Contacto

Iside Sarmiento Periodista, Escritora y Asesora de Feng Shui para hogares, negocios y construcción.

Info: 506 88518899  vivafengshui@gmail.com

Thomas Lin Yun trajo el Feng Shui a occidente. Creador de la escuela del Bagua con la puerta de entrada y gran maestro quien dejó su cuerpo físico el 11 de agosto del 2010.

*Aqui en la presentación y bendición de la primera edición de mi libro durante la clase "Secretos milenarios". Universidad de Harvard, 2009.

Libro de Feng Shui

Tercera Edición 2013

Capítulos nuevos, información complementaria y más imágenes!

" ¿La cama siempre tiene que apuntar al norte? Con preguntas como ésta me dí cuenta que lo que hacía falta para entender esto del Feng Shui era aprender tres cosas básicas: que hay distintas escuelas, que el Feng Shui personal es diferente para todos y que se puede escoger la escuela que mejor se ajuste a su espacio o a sus necesidades".

Iside Sarmiento, Feng Shui, el arte de la buena vida.

Aquiera su versión Digital:

3.900 colones. Ideal para el iPad!

Más info y adquiere tu versión digital

 

Aromas doTerra

 

Una gota de menta doTerra equivale a 28 tazas de té de menta, es excelente para despejar la respiración, oxigenar el cerebro y revitalizar.

La Lavanda ayuda a minimizar el stres, ayuda relajarse y a dormir placenteramente. 

El limón ayuda a la limpieza en el oficio doméstico y abrillanta el estado de ánimo. 

 

Conectémonos

Iside y el Buda de Jade.

El Jade es una piedra preciosa de alta vibración que se relaciona a la protección y la riqueza. Al fondo las Peonias, flores de la primavera y del amor. El Buda de la abundancia es gordo y sonriente porque transforma las situaciones. Este Buda de Jade sostiene un RuYi, el cetro de poder y está parado sobre una flor de loto, representación de la iluminación. Elefantes representando la solidez a la entrada de un espacio.

Badaling, Beijing. China. 2010

 

Suscríbete gratuitamente a esta web y recibe info sobre próximas clases, charlas gratuitas y tips. vivafengshui@gmail.com +506 88518899

Insignia

Cargando…
Nguyen Trang
 • Ho Chi Minh
 • Vietnam
Compartir
 • Publicaciones de blog
 • Discusiones
 • Fotos
 • Álbumes de fotos
 • Videos

Regalos recibidos

Regalo

Nguyen Trang aún no ha recibido regalos

Hacer un regalo

 

Página de Nguyen Trang

Dia chi chuyen tien trung quoc gia re ha noi tphcm

Ngày nay việc chuyển tiền sang trung quốc và chuyển tiền chiều ngược lại diễn ra hàng ngày qua nhiều hình thức khác nhau như ngân hàng, công ty, chợ đen ... tuy nhiên người ta vẫn tin tưởng giao dịch qua ngân hàng.

Nhưng ngày nay việc giao dịch chuyển tiền Trung Quốc thực hiện dễ dàng qua các công ty dịch vụ và ngày càng trở nên phát triển bởi vì việc chuyển tiền Trung Quốc qua các công ty dịch vụ thường diễn ra nhanh hơn, thủ tục gọn hơn, số lần chuyển tiền không hạn chế, không hạn chế số tiền giao dịch, chi phí rẻ.

Tuy nhiên việc tìm một địa chỉ chuyển tiền uy tín là bước quan trọng để tiến hành giao dịch


chuyển tiền Trung Quốc, dịch vụ chuyển tiền trung quốc

Địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất

Những người thường xuyên chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam hay cụ thể là chuyển tiền Trung Quốc hà nội hay chuyển tiền theo chiều ngược lại

 • Chúng tôi luôn minh bạch trong các quy trình chuyển tiền về thông tin, địa chỉ giao dịch để khách hàng có thể yên tâm nhất khi sử dụng dịch vụ của mình.
 • Chúng tôi luôn cam kết về sự chính xác, minh bạch và an toàn hàng đầu cho khách hàng, thông báo đầy đủ phí giao dịch trước khi chuyển tiền và không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.
 • Luôn có giấy tờ đầy đủ, thông báo vào email khi nhận được tiền, để khách hàng tiện theo dõi về khoản tiền của mình.
 • Đồng hành cùng khách hàng khi có vấn đề xảy ra, giúp khách hàng giải quyết tốt nhất.
 • Đền bù 100% nếu xảy ra lỗi do bên dịch vụ.

Chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ Trang Nguyên là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc và từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, chúng tôi có các cam kết rõ ràng, minh bạch nhằm đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho các khách hàng.

Tại sao phải chọn địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ uy tín

Việc lựa chọn nhầm phải một địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc lừa đảo có thể khiến bạn mất toàn bộ số tiền mà bạn cần chuyển đi, lộ thông tin cá nhân hay nguy hiểm hơn là bị xâm nhập trực tiếp vào các tài khoản cá nhân của bạn nhằm chiếm đoạt tài sản.

Vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ uy tín chính là lời cam kết chính xác nhất cho quyền lợi của bạn.

Rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn tại các đơn vị chuyển tiền lừa đảo

Hãy suy nghĩ đến việc bạn sẽ mất thêm vài chục đến vài trăm nghìn cho các chi phí phát sinh “tự mọc thêm” cho các tay lừa đảo nhé. Những địa chỉ này sẽ lôi kéo bạn bằng những lời mời chào cực hấp dẫn so với các địa chỉ khác nhưng dĩ nhiên rủi ro là rất lớn đối với quyền lợi của bạn.

Làm sao để tìm kiếm được địa chỉ chuyển tiền uy tín

Hãy hỏi thăm bạn bè, người thân

Đây có lẽ là giải pháp nhanh và thiết thực nhất mà bạn nên sử dụng nếu người thân của bạn từng sử dụng các dịch vụ này. Bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích nhất cho quá trình chuyển tiền của mình thay vì nghe các lời quảng cáo tràn lan trên mạng

Đến với địa chỉ uy tín như Trang Nguyên

Không phải bỗng nhiên mà Trang Nguyên luôn được lựa chọn là một trong những địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi luôn đảm bảo tuyệt đối các tiêu chí CHÍNH XÁC – AN TOÀN – NHANH CHÓNG để bảo vệ tốt nhất khách hàng. Sự minh bạch trong mọi giấy tờ, chi phí giúp khách hàng tiện theo dõi tình trạng tiền cũng như có giải pháp khi gặp vấn đề trong quá trình chuyển tiền. Chúng tôi luôn tạo điều kiện hỗ trợ tối đa giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc giải quyết vấn đề và tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Thực tế chuyển tiền trung quốc nhanh nhất là sử dụng dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản trung quốc

Những lỗi có thể gặp khi chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam

Thay đổi phí giao dịch

Một số địa chỉ giao dịch sẽ không công khai tất cả các khoản phí trước khi giao dịch nhằm chuộc lợi cũng như lợi dụng sự thiếu cẩn trọng của khách hàng.

Các dịch vụ chuyển tiền đều có mức phí khác nhau vậy nên hãy tìm hiểu thật kỹ cũng như hỏi nhân viên giao dịch trước khi bắt đầu thực hiện giao dịch chuyển tiền trung quốc uy tín.

Sai thông tin

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam nếu bạn không phải là người thông thạo tiếng Trung Quốc, khả năng sai lệch thông tin là rất lớn.

Những vấn đề gặp phải khi chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam

Trong quá trình điền thông tin, nếu sai dù chỉ một chữ số, số tiền của bạn có thể bị giữ lại tại ngân hàng trong một thời gian, cho đến khi ngân hàng xác nhận lại sự chính xác bạn mới có thể tiếp tục thực hiện giao dịch chuyển tiền của mình.

Thời gian thực hiện giao dịch lâu

Vì bạn là người nước ngoài nên thủ tục thường khá lằng nhằng đặc biệt là tại các ngân hàng. Bạn sẽ phải chứng minh khoản tiền của mình có từ đâu và mục đích bạn chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam là gì. Nếu không bạn sẽ không được thực hiện giao dịch này tại bất cứ ngân hàng nào tại Trung Quốc.

Vì vậy, các địa chỉ chuyển tiền ngoài thường được lựa chọn nhiều hơn về thủ tục khá đơn giản của nó và tính an toàn vẫn được đảm bảo nếu bạn chọn được một địa chỉ uy tín.

Lo ngại về vấn đề bảo mật

Đây là vấn đề mà hầu hết người sử dụng đều lo lắng cũng như cần phải quan tâm, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người dùng.

Vấn đề bảo mật rất cần được quan tâm khi thực hiện giao dịch

Bạn sẽ phải cung cấp rất nhiều thông tin cá nhân của mình khi chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam, vậy nên hãy chắc là bạn đã lựa chọn những địa chỉ chuyển tiền uy tín để có thể bảo vệ chính mình. Giảm thiểu tối đa khả năng bị lừa, lấy danh nghĩa thực hiện các giao dịch bất minh.

Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc nhanh Trang Nguyên tự hào luôn là địa chỉ uy tín với mỗi khách hàng có nhu cầu chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại. Bằng những cam kết, sự minh bạch, chính xác và đảm bảo an toàn tuyệt đối của mình, chúng tôi hi vọng sẽ trở thành người bạn đáng tin cậy, bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

CHUYỂN TIỀN SANG TRUNG QUỐC

Cơ sở 1 TP.HCM: 43/1A Thành Thái, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 2 TP.HCM: 11 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 1 HN: Số 05 Nguyễn Văn Tố, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 2 HN: Số 59 ngõ 131 Đường Hồng Hà, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở 1 Lạng Sơn: 31 Phố Muối, TP. Lạng Sơn

Cơ sở 2 Lạng Sơn: Chợ Biên Giới Ngoại Tệ Lạng Sơn

Địa Chỉ Trung Quốc: 地址:广州市越秀区东园路15号(八旗二马路8号对面

Hotpne: 0915550909 - 0918.599.826 – Ms.Trang

E-mail: trang8409@gmail.com

http://chuyentientrungquoc.com.vn

 

Muro de comentarios

 • ¡No hay comentarios todavía!

¡Tienes que ser miembro de Iside Sarmiento para agregar comentarios!

Únete a Iside Sarmiento

 
 
 

© 2019   Creada por Iside Sarmiento.   Con tecnología de

Insignias  |  Informar un problema  |  Términos de servicio